THƯ NGỎ

         

Kính gởi quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

       

       Toạ lạc tại  đường Phan Khôi, khu phố chợ Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với diện tích gần 10 000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn, sáng tạo và hiện đại, Trường mầm non Thần Đồng, Trường tiểu học,THCS, THPT Quảng Đông là ngôi trường tư thục chất lượng cao tại thị xã Điện Bàn, nơi nuôi dưỡng đam mê và đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

       

       Hệ thống giáo dục Quảng Đông đào tạo theo hệ thống liên cấp, từ giáo dục mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) đến giáo dục phổ thông (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông) giúp học sinh được học và phát triển bản thân từ chính điểm xuất phát đầu tiên. Tại ngôi trường này, các em được bắt đầu cùng nhau rèn luyện những kĩ năng cơ bản, nhỏ nhất cần có để trưởng thành. Các em được cùng nhau chiếm lĩnh những kiến thức đầu tiên để phát triển và cùng phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân. Vì vậy, việc học của các em sẽ trở nên nhẹ nhàng. Mỗi ngày đến trường thật sự là môt ngày vui.

       

       Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2014, Trường mầm non Thần Đồng và cấp THPT Quảng Đông thuộc Hệ thống giáo dục Quảng Đông đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý  bậc phụ huynh và các em học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua và để đáp ứng nhu cầu học tập tại một ngôi trường hiện đại cho các em học sinh trong độ tuổi tiểu học trên địa bàn, năm học 2023-2024, Hệ thống giáo dục Quảng Đông khánh thành và đưa vào hoạt động Trường Tiểu học Quảng Đông, một ngôi trường thiết kế hiện đại với đầy đủ trang thiết bị dạy học và chăm sóc bán trú tối ưu toạ lạc ngay trung tâm thị xã Điện Bàn (đường Phan Khôi, khu phố chợ Vĩnh Điện).

       

       Chương trình giáo dục cấp tiểu học của nhà trường được xây dựng đảm bảo chuẩn kiến thức, năng lực, phẩm chất (Chương trình giáo dục phổ thông 2018) do Bộ trưởng – Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đảm bảo tính liên thông từ bậc học mầm non đến bậc học phổ thông. Đồng thời, chương trình học của nhà trường còn tăng cường các tiết học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, các môn phát triển năng khiếu nghệ thuật (Mĩ thuật sáng tạo, cảm thụ Âm nhạc), các bộ môn rèn luyện thể lực (bơi lội, võ thuật, aerobic..); phát triển tư duy (STEM, Toán tư duy)…  Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng tổ chức các lớp học không tường, các hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khoá, rèn kĩ năng sống … để đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển của thời đại.

       

       Năm học mới 2023 – 2024, Trường tiểu học Quảng Đông đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để đón học sinh các khối lớp 1,2,3,4. Nhà trường hân hoan chào đón tất cả các em!

       

       Tiểu học Quảng Đông “Trường học hạnh phúc – Thầy cô hạnh phúc – Học sinh hạnh phúc” nơi trẻ em được Yêu thương – An toàn – Tôn trọng là mục tiêu mà nhà trường luôn hướng tới.

       

       Sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của quý phụ huynh sẽ là động lực to lớn để nhà trường hoàn thành sứ mệnh nuôi dạy con trẻ trở thành những công dân toàn cầu, những đứa trẻ hạnh phúc. Chúng tôi tin tưởng rằng, quãng thời gian học tại Hệ thống giáo dục Quảng Đông sẽ là quãng thời gian đẹp nhất tuổi học trò của các em.Và đó cũng chính là mục tiêu và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

       

       Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã chọn các trường thuộc Hệ thống giáo dục Quảng Đông là ngôi nhà thứ 2!

       

       Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Quảng Đông xin gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chuyên mục: Other about us

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *