Cơ sở vật chất

       Nằm trong hệ thống trường Phổ thông nhiều cấp học Quảng Đông, Trường TH Quảng Đông được khởi công xây dựng từ ngày 3/8/2022 và hoàn thiện từ ngày 1/5/2023 với tổng diện tích gần 10,000 m2.
Sân trường rất rộng, an toàn cho trẻ giúp trẻ vui chơi và phát triển thể chất sau giờ học trên lớp. Mô hình hồ bơi trường học nằm trong khuôn viên nhà trường không chỉ đơn thuần là để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mà còn tạo điều kiện để học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa hứng thú, sôi nổi hơn. Ngoài ra, mô hình bể bơi trường học còn góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp, hiện đại trong sự nghiệp giáo dục của Quảng Đông.

       Trường có 15 phòng học, mỗi phòng học rộng từ 60-100m2. Ở mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa, máy hút ẩm, máy quạt, tivi và có các cửa để thông thoáng.

       Các phòng chức năng như: Phòng Hội trường, phòng Cooking, phòng tin học, phòng Tiếng Anh , Âm nhạc…. được thiết kế hiện đại, bắt mắt giúp các con vô cùng hứng thú trong giờ học.

       Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất, đáp ứng với nhu cầu phát triển toàn diện của các em.

Chuyên mục: Giới thiệu

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *